คุณกำลังอยู่ที่ : หน้าหลัก
Decrease font size  Default font size  Increase font size
ประเมินโรงเรียนพระราชทานระดับจังหวัด ประจำปี 2554 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ผู้ดูแลเว็บไซต์
วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2010 เวลา 13:17 น.

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 เวลา 09.00 น. - 15.00 น. นางถวิลจิต อินต๊ะวงศ์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม ต.ห้วยลาน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมการประเมินโรงเรียนพระราชทานระดับจังหวัด ประจำปี 2554 โดยเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางโรงเรียนได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนพระราชทาน และรับการประเมินจากคณะกรรมการดังกล่าว
          บรรยากาศภายในกิจกรรมดังกล่าวได้มีการแสดงความสามารถของนักเรียน จัดแสดงนิทรรศการ จัดแสดงกิจกรรม เอกสารการดำเนินงานที่ผ่านมา อันนำไปสู่ความสอดคล้องตามเกณฑ์การประเมินโรงเรียนพระราชทาน คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพกิจกรรมครับ ...

54-11-04
แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2011 เวลา 17:29 น.

boss-thawinjit-01

ผลงานครูดรุณี