real estate menu left
real estate menu right

Link ทางการศึกษา

>> ห้องสมุดโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม
>> แหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น
>> คู่มือประปอบการอบรมเชิงปฎิบัติการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนงำเมิองวิทยาคม
>> สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนงำเมืองวิทยาคม
>> กระทรวงศึกษาธิการ
>> สพฐ.
>> สพม.พะเยา
>> สรุปสาระสำคัญที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไปควรรู้
>> MOE Safety Center
>> การกาหนดมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐานของสถานศึกษา เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา
>> ระบบเช็คชื่อนักเรียนเข้าแถวหน้าเสาธง
>> แบบรายงานการประชุม อบรม สัมมนา
>> บันทึกกิจกรรมสร้างสรรค์ลูกพ่อขุนงำเมือง
>> ติดตามข้อมูลการส่งภาพกิจกรรมสร้างสรรค์ลูกพ่อขุนงำเมือง

QRCode

QRCode โรงเรียนงำเมืองวิทยาคม

--------------------------------------

ประชาสัมพันธ์โรงเรียนงำเมืองวิทยาคม

โรงเรียนงำเมืองวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูที่ปรึกษาทุกรายการในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน จ.พะเยา ประจำปี 2560 สังกัด สพม.36 ณ.โรงเรียนจุนวิทยาคม

ผู้อำนวยการ

ngwk

สื่อการเรียนการสอน

@โรงเรียนงำเมืองวิทยาคม ตำบลห้วยลาน อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา 56120 เบอร์โทร 054-494368